Trưng bày các mẫu xe Limousine mới tại thành phố Cần Thơ

Vào ngày 2-3/12/2017, AutoKingdom Limousine đã có mặt tại thành phố “gạo trắng nước trong” Cần Thơ nhằm trưng bày và giới thiệu các dòng xe Limousine hoàn toàn mới tại trung tâm thương mại Lotte Mart. Mặc dù thời tiết thất thường nắng mưa liên tục nhưng vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân đến đăng ký tham gia trải nghiệm. Hầu như tất cả khách hàng đều ngạc nhiên và thích thú khi được trực tiếp cảm nhận phần nội thất cực kỳ sang trọng, cũng như các tiện ích phong phú mà một chiếc xe Limousine có thể mang lại.

Gần như 100% khách hàng đến khu trưng bày của AutoKingdom Limousine đều ngồi thử lên chiếc ghế da trong xe để cảm nhận sự êm ái, rộng rãi, cũng như điều chỉnh các chức năng massage và tận hưởng cảm giác thoải mái. Không ít người đã chụp ảnh selfie và chia sẻ khoảnh khắc ngồi trong xe Limousine siêu sang chảnh lên facebook với bạn bè. Một số khách hàng còn cảm thán rằng: “Trải nghiệm xong xe Limousine, thấy… chán luôn chiếc xe ô tô đang đi” và đề nghị AutoKingdom Limousine tư vấn, thiết kế lại nội thất cho xe riêng của họ.

Điểm đặc trưng lớn nhất trong nội thất xe Limousine của AutoKingdom Limousine ngoài các yếu tố sang trọng, đẳng cấp – còn ghi dấu ấn ở khách hàng bởi sự khác biệt hoàn toàn ở từng dòng xe. Khách hàng đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi trải nghiệm từ Ford Transit Limousine rồi đến Hyundai Solati Limousine và cuối cùng là Isuzu Felix Limousine. “Thực sự KHÁC BIỆT“, “Thực sự ẤN TƯỢNG” – đó gần như là nhận xét chung của khách hàng ở buổi trưng bày.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top